Xây dựng các cầu thủ bóng bầu dục lớn hơn và mạnh hơn – Thử nghiệm của Đại học Sydney

Nhiều người thừa nhận rằng trọng lượng cơ thể trung bình của các cầu thủ bóng bầu dục đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Ít được công nhận hơn là mức độ mà các chiến lược và sự sắp xếp phòng thủ hiện đại đã biến các trận đấu bóng bầu dục thành những cuộc đấu tiêu hao, trong đó các đội lớn hơn và mạnh hơn có xu hướng hạ gục các đối thủ nhỏ hơn và yếu hơn về thể chất của họ trong suốt trận đấu. Có lẽ sự thay đổi đáng chú ý nhất là tầm quan trọng của sự thống trị về thể chất ở tuyến sau ngày càng tăng.

Đáp lại điều này, câu lạc bộ bóng bầu dục của Đại học Sydney đã chứng minh rằng với sự kết hợp phù hợp giữa huấn luyện viên và cơ sở hạ tầng, có thể theo dõi nhanh sự soccer skill euro cup phát triển thể chất của các cầu thủ bên ngoài một môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Trên thực tế, trong một vài mùa giải, những cầu thủ này có thể đạt được khối lượng cơ thể tương đương với những người chuyên nghiệp dày dạn cùng với nền tảng sức mạnh cơ bản vững chắc.

Vào cuối tháng 5, Đại học Sydney đã công bố đội của mình tham dự vòng đầu tiên của Tooheys New Cup, giải đấu hàng đầu trong môn bóng bầu dục câu lạc bộ Sydney. Tất cả mười lăm người chơi đều là học sinh trong quá khứ hoặc hiện tại, những người đã được phát triển thông qua Colts của Câu lạc bộ và các đội cấp thấp hơn. Không ai trong số họ được trả tiền để chơi cho Câu lạc bộ, mặc dù mười một người vẫn còn là sinh viên nhận được hỗ trợ học bổng khiêm tốn. Chỉ có ba trong số các cầu thủ còn hợp đồng chuyên nghiệp.

Hướng dẫn so sánh trọng lượng cơ thể và cấu hình tuổi của họ với các đội bóng từ bốn quốc gia bóng bầu dục lớn là Úc, Anh, New Zealand và Nam Phi. Trọng lượng trung bình của các đội quốc tế dao động từ 101,2 đến 102,9 kg trong khi độ tuổi trung bình của họ là từ 25,5 đến 27,2 tuổi. Con số so sánh của đội Đại học Sydney là 100,5 kg và 22,5 tuổi.